เลือกภาษา |
ผู้เข้าชม :

ค้นหาสถานที่

โปรดระบุคำสำคัญ
จังหวัด
ประเภทแผนที่
เวลาเปิด-ปิด
เรียงตามลำดับโดย ตัวอักษร ความนิยม

กาแฟตั๋วกะหมี

เป็นกาแฟที่ทางผู้ผลิตทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การปลูก คั่ว จนถึงการจำหน่ายทุกขั้นตอนจะทำและผลิตในครัวเรือน ตัวกาแฟนั้นเราสามารถควบคุมคุณภาพได้เพราะทุกเมล็ดผลิตจากสวนตัวเองไม่มีการรับซื้อจากเกษตรกรอื่น

ABU Farm Doichang

มีอัตลักษณ์คือเน้นเป็นกาแฟ organic อาราบิก้า100% ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านดอยช้าง สามารถจิบกาแฟพร้อมกับนั่งชมวิวกับหมอกยามเช้า โดยแนวทางการปลูกจะเน้นไปที่การอนุรักษ์ธรรมชาติและเน้นการปลูกแบบธรรมชาติ

บริษัท เลพาทอ ออร์แกนิค คอฟฟี่ จำกัด

กาแฟ LAPATO Organic Forestจิบกาแฟดูแลป่า“ LAPATO” เป็นชื่อชาวกะเหรี่ยงบนยอดเขาพร้อมหน้าผาที่เรียกว่า "ป่างาม" เทือกเขานี้เป็นที่มาของแม่น้ำแม่วังซึ่งชาวบ้านหลายคนในลุ่มน้ำเคยใช้เพื่อการเกษตรและใช้ชีวิตประจำวัน “ LAPATO” เป็นเมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่ผลิตจากต้นกาแฟภายใต้ร่มเงาของป่าหรื...

ห้างหุ้นส่วน ทรัพย์ ทวี พาร์ท แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

ห้างหุ้นส่วน ทรัพย์ทวีพาร์ทแอนด์เซอร์วิส เรามีบริการด้านเครื่องคั่วกาแฟ เรามีเครื่องคั่วหลากหลายแบบค่อยให้บริการ

Hansa Café@ Lumphun

ร้านกาแฟเรือนไม้บรรยากาศอบอุ่น รสชาติละมุน บริการและราคาที่เป็นกันเอง ลองมาหรรษาคาเฟ่แอดลำพูน สักครั้งสิ แล้วคุณจะติดใจ...

S'KOV COFFEE

Friends • Slow life • Slow bar ก่อนจะครบรอบ 2 ปี S’KOV COFFEE จุดเริ่มต้นของ S’KOV COFFEE มาจากกาแฟดอยช้างป่าแป๋ กาแฟคุณภาพแหล่งปลูกเดียวของลำพูน 10 ปีของการมุ่งมั่นพัฒนา กาแฟลำพูน ภายใต้แบรนด์ Pa’ka coffee แบรนด์ของชุมชน เราจึงเชื่อมั่น สนับสนุน และพร้อมส่งต่อความสุขถึงเพื่...

ร้านดุสิตา คอฟฟี่ แอนด์เบเกอรี่

ร้านกาแฟ Dusita Coffee&Bakery ตั้ง อยู่ใน SDU Library ห้องสมุด e-library รูปแบบใหม่และ Co-working space สำหรับทุกคน ร้านเรามีบริการด้านเครื่องดื่ม ขนม ขนมอร่อยต้อง ร้านกาแฟ Dusita Coffee&Bakery...

ต๊ะต่อนยอนคอฟฟี่& คาเฟ่

ต๊ะต่อนยอน Coffee & Cafe' by ณัฐณรักข์ บริการ กาแฟ House Blend จากแหล่งคุณภาพของเกษตรกรไทย เค้ก ขนมปัง เครื่องดื่ม อาหารไทย ข้าวซอยสูตรดั้งเดิม ผัดไทยโบราณ อาหารฟิวชั่น(ฝรั่งผสมเมือง) สเต็กสูตรเฉพาะ

ชาลิตา

กาแฟสดมีคุณภาพดีรสชาติอร่อย ราคาประหยัด ทางร้านมีเครื่องดื่มต่างๆ ให้เลือกลิ้มลองมากมายหลากหลายเมนูของทางร้าน เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย และทุกอายุ Let’s drink together....

บริษัท ไฟว์ลีฟ จำกัด

กาแฟคุณภาพดี ผลิตจากเจียวกู่หลาน เจียวกู่หลาน คุณภาพดี ภายในแคปซูลบรรจุเจียวกู่หลานแท้ 100% (ไม่ผสมชาอื่น) ผลิตภัณฑ์อินทรีย์ปลอดสารกำจัดศัตรูพืชหรือสารเคมีกำจัดวัชพืช โดย สมาชิกสมาพันธ์การแพทย์แผนไทยล้านนา เจียวกู่หลาน เป็นหนึ่งในสมุนไพรที่...

บริษัท อัครศิลา จำกัด

บริษัท อัครศิลา จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย "กาแฟ" ทั้งนำเข้า ส่งออก และ OEM. BRAND รวมถึงสินค้าอื่นๆ ที่มีส่วนผสมของกาแฟ เมล็ดกาแฟคั่ว, คั่วบด อาราบิก้า 100% จากจังหวัดเชียงใหม่ Roasted Arabica Coffee Beans 100% Premium grade House Blended Drip coffee bag A...

Ball Mix Coffee

ทางร้านจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีวัตถุดิบหลักคือคาสคาร่า (Cascara) ซึึ่งถือว่าเป็นของเหลือทิ้งจากการแปรรูปกาแฟ (Wasted) เราจึงนำวัถุดิบนั้นมาทำให้เกิดมูลค่าเพิ่ม โดยนำมาผสมกับส่วนผสมอื่นและนำไปอัดก๊าซเพื่อให้ดื่มง่ายขึ้น เพิ่มความสดชื่น แต่ก็ยังคงมีปริมาณคาเฟอีนหลงเหลืออยู่ ทำให้ลูกค้าได...

บริษัท ม่อน มาตุภูมิ จำกัด

"ม่อนมาตุภูมิ" อยู่ในกลุ่มกาแฟต้นทางเมืองเชียงใใหม่ มีเมล็ดกาแฟจากหลายดอย มีการปลูกกาแฟแบบออแกนิกใต้ต้นลำไไยออแกนิก ทำให้กาแฟมีรสหวานธรรมชาติ อีกททั้งยังมีกระบวนการที่ทำให้กาแฟมีลักษณะเฉพาะคือ Rumberry ซึ่งมีกลิ่นเหล้ารั่มอ่อนๆ มีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ หวานปลายลิ้น หลายคนที่ได้ชิมพูดเ...

Impresso

เป็นร้านกาแฟดั้งเดิมของจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในนิมมานค่ะ ร้านเล็กๆที่มีกาแฟรสชาติดีมาก หอมมาก ในทุกเมนู ทางร้านคั่วกาแฟเอง สำหรับเมนูขนมจะมีมาเป็นบางครั้ง เน้นที่กาแฟมากกว่า คอกาแฟห้ามพลาดค่ะ                แปลกและแตกต่างอย่าง -Uniq...

Wild Coffee & Bistro

Wild Coffee & Bistro คาเฟ่บรรยากาศในป่าแต่ว่าอยู่กลางเมือง สร้างจากแรงบันดาลใจที่ว่า 'เราจะไม่ทำงาน จนลืมชีวิตส่วนตัว' เกิดเป็นคาเฟ่ที่สามารถนั่งชิลพักผ่อนหย่อนใจอิงแอบต้นไม้ สายลม และธรรมชาติเขียวๆ ของป่าสุเทพ-ปุย พร้อมๆกับนั่งทำงานได้แบบสบายๆ...

กลุ่มวิสาหกิจชุมชน กาแฟคุณภาพลุ่มน้ำอิง

สินค้าทางกลุ่มเป็น เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% คัดสรรคุณภาพเมล็ดกาแฟชั้นดี จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกาแฟคุณภาพลุ่มน้ำอิง อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย เป็นกาแฟคุณภาพสามารถนำไปรับประทาน มีรสชาติอร่อยและกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

Banniouun

กาแฟน่ารัก ที่พักอร่อย "บ้านไออุ่น" ร้านกาแฟแบบเปิดโล่ง สำหรับเหล่านักเดินทางและคนรักกาแฟได้แวะพัก จิบกาแฟอุ่นๆ พร้อมรับลมเย็นๆ และวิวสวยๆ ^^...

Inchan Coffee

เมล็ดกาแฟสดอาราบิก้าแท้ 100% เป็นกาแฟสดและคุณภาพดี คัดสรรมาจากอำเภอเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นต้นน้ำ มีรสชาติที่เข้มข้นและกลิ่มหอมอันเป็นเอกลักษณ์กาแฟของทางร้านโดยเฉพาะ มีให้เลืิอกทั้ง คั่วอ่อน,คั่วกลาง และคั่วเข้ม

Kiengdoi coffee

ทุ่งเคียงดอย ร้านกาแฟกลางทุ่งนา หุบเขา บ่อปลาบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนฝนตกปรอยๆ อากาศบริสุทธิ์ สดชื่นยำหมูยอ รสชาติดี น้ำยำลงตัวกาแฟเย็น รสชาติกลมกล่อมน้ำอัญชัญ ดื่มแล้วสดชื่นอาหารรสชาติดี ราคาไม่แพงเหมาะสำหรับการRelaxอย่างแท้จริง ...

ห้างหุ้นส่วนจำกัด บางกอกคอนซูเมอร์โพรดักส์

จำหน่ายเมล็ดกาแฟคั่วสดอราบิกา และ จำหน่ายเครื่องดื่มกาแฟสดจากเมล็ดกาแฟอราบิกา 100%  และ เครื่องดื่มอื่นๆ ภายใต้กลยุทธ์ one price policy (20บาท) ด้วยกิมมิค "คุณภาพ เกินราคา"
123
| Page : 1 of 38 | Goto page :